Menu of the week

17. Janúar - 21. Janúar

Mánudagur - 17. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunang
Hádegismatur Tortillulasagna með sýrðum rjóma og grænmeti.
Nónhressing Brauð og álegg.
 
Þriðjudagur - 18. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunang
Hádegismatur St fiskbollur með hýðisgrjónum,grænmeti og sinnepsósu.Vegan grænmetisbollur.
Nónhressing Brauð og álegg.
 
Miðvikudagur - 19. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunang
Hádegismatur Pasta í paprikusósu með hvítlauksbrauði og parmesanosti.
Nónhressing Brauð og álegg.
 
Fimmtudagur - 20. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunang
Hádegismatur Plokkfiskur með soðnu eggi og rúgbrauði.
Nónhressing Brauð og álegg.
 
Föstudagur - 21. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunang
Hádegismatur Hýðisgjónagrautur og smakk af þorramat.
Nónhressing Brauð og álegg.
 
© 2016 - Karellen