Innskráning í Karellen

Matseðill vikunnar

15. apríl - 19. apríl

Mánudagur - 15. apríl
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunangi
Hádegismatur Hýðisgrjónagrautur með kanil og lifrapylsu.
Nónhressing Brauð,álegg og ávextir.
 
Þriðjudagur - 16. apríl
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunangi
Hádegismatur Ofnbakaður fiskur með osti,tómötum,kartöflusmælki og grænmeti.
Nónhressing Brauð,álegg og ávextir.
 
Miðvikudagur - 17. apríl
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunangi
Hádegismatur Grænmetisbuff með hýðisgrjónum,grænmeti og sólskinssósu.
Nónhressing Brauð,álegg og ávextir.
 
Fimmtudagur - 18. apríl
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunangi
Hádegismatur St fiskur í raspi með kartöflum,grænmeti og remolaði.
Nónhressing Brauð,álegg og ávextir.
 
Föstudagur - 19. apríl
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunangi
Hádegismatur Kjúklingaleggir með mais ,hýðisgrjónum,fersku salati og kokteilsósu.
Nónhressing Brauð,álegg og ávextir.
 
© 2016 - Karellen