Menu of the week

26. september - 30. september

Mánudagur - 26. september
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunang
Hádegismatur Gúllassúpa með brauðbollu og sýrðum rjóma.Vegan grænmetissúpa.
Nónhressing Brauð,álegg og ávextir.
 
Þriðjudagur - 27. september
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunang
Hádegismatur Soðin ýsa með kartöflum,smjöri og grænmeti.
Nónhressing Brauð,álegg og ávextir.
 
Miðvikudagur - 28. september
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunang
Hádegismatur Pasta með sveppum,grænmeti,rjómasósu og hvítlauksbrauði.
Nónhressing Brauð,álegg og ávextir.
 
Fimmtudagur - 29. september
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunang
Hádegismatur St fiskur með hýðisgrjónum,grænmeti og mangósósu.Vegan grænmetisbuff.
Nónhressing Brauð,álegg og ávextir.
 
Föstudagur - 30. september
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunang
Hádegismatur Burridos með sýrðum rjóma og grænmeti.
Nónhressing Brauð álegg og ávextir.
 
© 2016 - Karellen