Menu of the week

10. Maí - 14. Maí

Mánudagur - 10. Maí
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunangi.
Hádegismatur Tómatsúpa með soðnu eggi og heimabökuðu brauði.
Nónhressing Brauð og álegg.
 
Þriðjudagur - 11. Maí
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunangi.
Hádegismatur St fiskur með hýðisgrjónum,grænmeti og graslaukssósu.Vegan pasta með grænmeti.
Nónhressing Brauð og álegg
 
Miðvikudagur - 12. Maí
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunangi.
Hádegismatur Tortillulasagna með grænmeti og sýrðum rjóma.
Nónhressing Brauð og álegg.
 
Fimmtudagur - 13. Maí
Morgunmatur   .
Hádegismatur Uppstigningardagur.
Nónhressing .
 
Föstudagur - 14. Maí
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunangi.
Hádegismatur Kjúklingabringur með steiktum kartöflum,grænmeti og kokteilsósu.
Nónhressing Brauð og álegg.
 
© 2016 - Karellen