Menu of the week

23. Nóvember - 27. Nóvember

Mánudagur - 23. Nóvember
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunangi.
Hádegismatur Tómatsúpa með soðnu eggi og heimabökuðu brauði.
Nónhressing .
 
Þriðjudagur - 24. Nóvember
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunangi.
Hádegismatur St fiskbollur með kartöflusmælki,grænmeti og dillsósu.Vegan grænmetisbollur.
Nónhressing .
 
Miðvikudagur - 25. Nóvember
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunangi.
Hádegismatur Lamb í karrý með hýðisgjónum og grænmeti.Vegan grænmeti með karrý.
Nónhressing .
 
Fimmtudagur - 26. Nóvember
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunangi.
Hádegismatur Ofnbökuð bleykja með kuskus,grænmeti og dillsósu.Vegan grænmetispasta.
Nónhressing .
 
Föstudagur - 27. Nóvember
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunangi.
Hádegismatur Kalkúnabringur með rósmarínkartöflum,eplasalati og sveppasósu.
Nónhressing .
 
© 2016 - Karellen