Menu of the week

8. Mars - 12. Mars

Mánudagur - 8. Mars
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunangi.
Hádegismatur Blómkalssúpa með heimabökuðu brauði.
Nónhressing Brauð og álegg.
 
Þriðjudagur - 9. Mars
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunangi.
Hádegismatur St fiskur með hyðisgrjónum,grænmeti og karrýsósu.
Nónhressing Brauð og álegg.
 
Miðvikudagur - 10. Mars
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunangi.
Hádegismatur Pasta bolognaise með parmesanosti og grænmeti.
Nónhressing Brauð og álegg.
 
Fimmtudagur - 11. Mars
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunangi.
Hádegismatur Ofnbökuð bleykja með kartöflusmælki,grænmeti og dillsósu.
Nónhressing Brauð og álegg.
 
Föstudagur - 12. Mars
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunangi.
Hádegismatur Kjúklingaleggir með steiktum kartöflum,grænmeti og kokteilsósu.
Nónhressing Brauð og álegg.
 
© 2016 - Karellen