Menu of the week

27. September - 1. Október

Mánudagur - 27. September
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunangi.
Hádegismatur ítölsk grænmetissúpa með heimabökuðu brauði.
Nónhressing Brauð og álegg.
 
Þriðjudagur - 28. September
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunangi.
Hádegismatur St fiskur með kartöflusmælki,grænmeti og graslaukssósu.Vegan grænmetisbuff.
Nónhressing Brauð og álegg.
 
Miðvikudagur - 29. September
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunangi.
Hádegismatur Lamb í karrý með hýðisgjónum og grænmeti.Vegan grænmetispottréttur með karrý.
Nónhressing Brauð og álegg.
 
Fimmtudagur - 30. September
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunangi.
Hádegismatur Fiskréttur með tómötum,basiklu,kartöflum og grænmeti.
Nónhressing Brauð og álegg.
 
Föstudagur - 1. Október
Morgunmatur   Hafragrautur eða lífræn jógúrt frá Bíóbú með heimagerðu muslí, döðlum, rúsínum, kanil, kókosflögum og lífrænu hunangi.
Hádegismatur Kjúkklingur tikkamasala með nanbrauði,fersku salati og gúrkusósu.Vegan grænmeti tikkamasala.
Nónhressing Brauð og álegg.
 
© 2016 - Karellen